Kênh kết nối

Nhận định Anderlecht vs KAA Gent ngày 05/02/2024 cực chuẩn

Tin tức | by Hoàng Phước Thiện

Đã qua một giai đoạn thi đấu của VĐQG Bỉ và chúng ta sắp được chứng kiến cuộc đối đầu của Anderlecht vs KAA Gent vào ngày 05/02/2024 00:30 tại sân vận động Constant Vanden Stock Stadium. Trước khi trận cầu đặc sắc này diễn ra, Saoke TV sẽ cùng các chuyên gia của mình tổng hợp thông tin và định nhận định trận cầu của Anderlecht và KAA Gent. 

Nếu bạn thích thú và thắc mắc Anderlecht hay KAA Gent sẽ thắng trong trận cầu sắp tới, thì đây chính là bài viết cho bạn.

Dự đoán kết quả cuối trận đấu giữa Anderlecht và KAA Gent

Nếu xét về tình hình hiện tại, thì Saoketv cùng các chuyên gia cho rằng đội Anderlecht thắng sẽ giành được chiến thắng với tỷ số là 1-0. Có thể điều này sẽ khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Bởi Anderlecht hay KAA Gent đều có một đội hình và nhân lực chất lượng như nhau.

Chính vì thế mà sisabianovenia.com sẽ đưa bạn đi xem những dữ liệu thống kê ở phần nội dung sau.

Ưu thế dành cho Anderlecht trong trận cầu 05/02/2024

Đầu tiên là Anderlecht sẽ có rất nhiều ưu thế trong trận đấu này. Bởi họ sẽ là đội chủ nhà và đón đoàn diễu hành của KAA Gent đến sân vận động Anderlecht. Việc được chơi bóng trên sân nhà giúp Anderlecht có thể dễ dàng được tiếp được động lực từ cổ động viên nhà, và KAA Gent sẽ nhận được khá nhiều áp lực trong lần hành quân này.

Ngoài ra, dù KAA Gent có một đội hình rất mạnh nhưng E. Owusu, M. Samoise, D. Lemajić, T. Tissoudali, cầu thủ chủ chốt của họ vừa bị chấn thương trong loạt trận thi đấu vừa qua. Việc thiếu vắng E. Owusu, M. Samoise, D. Lemajić, T. Tissoudali sẽ làm cho việc triển khai tấn công của KAA Gent bị trì trệ và kém hiệu quả rất nhiều.

Không chỉ có lợi thế sân nhà mà cả phong độ thi đấu của Anderlecht trong điểm hiện tại cũng cao trào không kém. Dưới con mắt tinh tường của chiến lược gia Brian Riemer, ông đã giúp cho Anderlecht có được 4 hòa, 1 thua trong loạt trận tranh tài gần đây của họ. Trong những trận cầu vừa qua, Anderlecht đã thể hiện được sự vượt trội và giành được những chiến thắng áp đảo mà không gặp bất kỳ một khó khăn nào.

Sự sa sút của KAA Gent trong những trận đấu trước đó

KAA Gent được đánh giá là một trong những đội bóng có tiềm năng khuấy đảo VĐQG Bỉ mùa giải 2023/2024 trước khi giải đấu diễn ra. Họ có một tập thể hùng mạnh với những tài năng thật sự nổi bật như E. Owusu, M. Samoise, D. Lemajić, T. Tissoudali. 

Nhưng KAA Gent đã khiến những người đánh giá cao mình phải thất vọng và quay xe ngay lập tức khi giải đấu bắt đầu. Họ chỉ có một thành tích thi đấu tạm bợ với 1 thắng, 1 hòa, 3 thua và xếp hạng thứ 4.

Những lượt so tài vừa qua, KAA Gent cũng không đối đầu với những đại kình địch đáng gờm của VĐQG Bỉ. Điều này cho thấy sự bất ổn trong phong độ thi đấu của KAA Gent, họ cần xem xét lại tình hình của chính mình và có những giải pháp giải quyết các vấn đề. Bởi ngày họ đối đầu với một kình địch thật sự đã sắp tới.

Sự chênh lệch trong những trận đối đầu trước đây của Anderlecht và KAA Gent

Thống kê phong độ Anderlecht trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Anderlecht

Thống kê phong độ KAA Gent những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất KAA Gent

 

Với những dữ liệu phân tích trên thì chúng ta có thể thấy rằng, Anderlecht và KAA Gent thật sự có khoảng cách về thực lực dù đội hình của họ được đánh giá là bằng nhau. Để làm rõ hơn về khoảng cách của hai bên thì chúng ta sẽ đi sâu hơn vào phần so sánh thành tích của họ như sau:

  • Anderlecht: 1 hòa, 2 thua.
  • KAA Gent: 2 thắng, 1 hòa.

Đội hình ra sân của Anderlecht và KAA Gent có sự thay đổi rõ rệt

Cho đến thời điểm hiện tại, về mặt nhân sự thì Anderlecht thật sự có một tình hình rất tốt. Không chỉ sức khỏe mà phong độ của mỗi cá nhân trong tập thể Anderlecht đều được đảm bảo để có thể góp mặt tại trần cầu 05/02/2024 [gioda}.

Còn về KAA Gent, như sisabianovenia.com đã đề cập thì một nhân tố quan trọng của họ, đó là E. Owusu, M. Samoise, D. Lemajić, T. Tissoudali sẽ gánh vác trọng trách của ghi bàn của đội. Đây là một điểm yếu trí mạng của KAA Gent vì E. Owusu, M. Samoise, D. Lemajić, T. Tissoudali cần phải có một hậu phương vững chắc và một chiến thuật tốt nhất.

  • Anderlecht: H. Van Crombrugge, W. Hoedt, M. Murillo, T. Harwood-Bellis, L. Refaelov, K. Olsson, J. Cullen, Sergio Gómez, Y. Verschaeren, J. Zirkzee, C. Kouamé.
  • Gent: S. Bolat, M. Ngadeu-Ngadjui, Núrio Fortuna, A. Hanche-Olsen, J. Okumu, R. Bezus, J. De Sart, E. Owusu, M. Samoise, D. Lemajić, T. Tissoudali.

Qua những nội dung trên thì không quá khó để chúng ta nhận thấy rằng, KAA Gent thật sự đang rơi vào tình trạng yếu thế trước Anderlecht. Thật sự mà nói, các chuyên gia của Sao ke TV chưa nhìn thấy được điểm nào giúp KAA Gent có thể đột phá tình thế hiện tại. Bạn có suy nghĩ giống như sisabianovenia.com không, hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn có góc nhìn khác nhé.

❰ quay lại