Kênh kết nối

Nhận định Motherwell vs Ross County ngày 07/02/2024 cực chuẩn

Tin tức | by Hoàng Phước Thiện

Đã qua một giai đoạn thi đấu của VĐQG Scotland và chúng ta sắp được chứng kiến cuộc đối đầu của Motherwell vs Ross County vào ngày 07/02/2024 02:45 tại sân vận động Fir Park. Trước khi trận cầu đặc sắc này diễn ra, Saoke TV sẽ cùng các chuyên gia của mình tổng hợp thông tin và định nhận định trận cầu của Motherwell và Ross County. 

Nếu bạn thích thú và thắc mắc Motherwell hay Ross County sẽ thắng trong trận cầu sắp tới, thì đây chính là bài viết cho bạn.

Dự đoán kết quả cuối trận đấu giữa Motherwell và Ross County

Nếu xét về tình hình hiện tại, thì Saoketv cùng các chuyên gia cho rằng đội Motherwell thắng sẽ giành được chiến thắng với tỷ số là 1-0. Có thể điều này sẽ khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Bởi Motherwell hay Ross County đều có một đội hình và nhân lực chất lượng như nhau.

Chính vì thế mà sisabianovenia.com sẽ đưa bạn đi xem những dữ liệu thống kê ở phần nội dung sau.

Ưu thế dành cho Motherwell trong trận cầu 07/02/2024

Đầu tiên là Motherwell sẽ có rất nhiều ưu thế trong trận đấu này. Bởi họ sẽ là đội chủ nhà và đón đoàn diễu hành của Ross County đến sân vận động Motherwell. Việc được chơi bóng trên sân nhà giúp Motherwell có thể dễ dàng được tiếp được động lực từ cổ động viên nhà, và Ross County sẽ nhận được khá nhiều áp lực trong lần hành quân này.

Ngoài ra, dù Ross County có một đội hình rất mạnh nhưng Randall, Allardice, Purrington; Dhanda; White, Murray, cầu thủ chủ chốt của họ vừa bị chấn thương trong loạt trận thi đấu vừa qua. Việc thiếu vắng Randall, Allardice, Purrington; Dhanda; White, Murray sẽ làm cho việc triển khai tấn công của Ross County bị trì trệ và kém hiệu quả rất nhiều.

Không chỉ có lợi thế sân nhà mà cả phong độ thi đấu của Motherwell trong điểm hiện tại cũng cao trào không kém. Dưới con mắt tinh tường của chiến lược gia Stuart Kettlewell, ông đã giúp cho Motherwell có được 2 thắng, 3 hòa trong loạt trận tranh tài gần đây của họ. Trong những trận cầu vừa qua, Motherwell đã thể hiện được sự vượt trội và giành được những chiến thắng áp đảo mà không gặp bất kỳ một khó khăn nào.

Sự sa sút của Ross County trong những trận đấu trước đó

Ross County được đánh giá là một trong những đội bóng có tiềm năng khuấy đảo VĐQG Scotland mùa giải 2023/2024 trước khi giải đấu diễn ra. Họ có một tập thể hùng mạnh với những tài năng thật sự nổi bật như Randall, Allardice, Purrington; Dhanda; White, Murray. 

Nhưng Ross County đã khiến những người đánh giá cao mình phải thất vọng và quay xe ngay lập tức khi giải đấu bắt đầu. Họ chỉ có một thành tích thi đấu tạm bợ với 1 hòa, 4 thua và xếp hạng thứ 11.

Những lượt so tài vừa qua, Ross County cũng không đối đầu với những đại kình địch đáng gờm của VĐQG Scotland. Điều này cho thấy sự bất ổn trong phong độ thi đấu của Ross County, họ cần xem xét lại tình hình của chính mình và có những giải pháp giải quyết các vấn đề. Bởi ngày họ đối đầu với một kình địch thật sự đã sắp tới.

Sự chênh lệch trong những trận đối đầu trước đây của Motherwell và Ross County

Thống kê phong độ Motherwell trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Motherwell

Thống kê phong độ Ross County những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Ross County

 

Với những dữ liệu phân tích trên thì chúng ta có thể thấy rằng, Motherwell và Ross County thật sự có khoảng cách về thực lực dù đội hình của họ được đánh giá là bằng nhau. Để làm rõ hơn về khoảng cách của hai bên thì chúng ta sẽ đi sâu hơn vào phần so sánh thành tích của họ như sau:

  • Motherwell: 1 thắng, 1 hòa, 1 thua.
  • Ross County: 1 thắng, 1 hòa, 1 thua.

Đội hình ra sân của Motherwell và Ross County có sự thay đổi rõ rệt

Cho đến thời điểm hiện tại, về mặt nhân sự thì Motherwell thật sự có một tình hình rất tốt. Không chỉ sức khỏe mà phong độ của mỗi cá nhân trong tập thể Motherwell đều được đảm bảo để có thể góp mặt tại trần cầu 07/02/2024 [gioda}.

Còn về Ross County, như sisabianovenia.com đã đề cập thì một nhân tố quan trọng của họ, đó là Randall, Allardice, Purrington; Dhanda; White, Murray sẽ gánh vác trọng trách của ghi bàn của đội. Đây là một điểm yếu trí mạng của Ross County vì Randall, Allardice, Purrington; Dhanda; White, Murray cần phải có một hậu phương vững chắc và một chiến thuật tốt nhất.

  • Ross County: Laidlaw; Nightingale, Baldwin, Leak; Brown, Randall, Allardice, Purrington; Dhanda; White, Murray.
  • Motherwell: Kelly; Casey, Mugabi, Blaney; O'Donnell, Spencer, Butcher, Slattery, Spittal; Obika, Biereth.

Qua những nội dung trên thì không quá khó để chúng ta nhận thấy rằng, Ross County thật sự đang rơi vào tình trạng yếu thế trước Motherwell. Thật sự mà nói, các chuyên gia của Sao ke TV chưa nhìn thấy được điểm nào giúp Ross County có thể đột phá tình thế hiện tại. Bạn có suy nghĩ giống như sisabianovenia.com không, hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn có góc nhìn khác nhé.

❰ quay lại